Ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình xe khách

Ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình xe khách

Kết nối với đầu lọc thẻ RFID với thiết bị giám sát hành trình xe khách để thực hiện chức năng nhận diện lái xe: tên lái xe, mã số lái xe, thời gian địa điểm đăng nhập đăng xuất của lái xe giúp nhà quản lý kiểm soát nhân viên hiệu quả, chính xác.

Ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình xe khách

Ứng dụng của thiết bị giám sát hành trình xe khách

Nếu không có thiết bị giám sát hành trình xe khách thì việc quản lý và giám sát hành trình đội xe khách lớn trong việc kinh doanh vận tải xe khách là một bài toán rất khó khăn cho nhiều nhà quản lý. Làm sao để có thể giám sát được tất cả đội xe của mình đang đi đến đâu? Có gặp sự cố gì không? Có bắt khách đúng bến hay không? Có đi đúng lịch trình hay không… Và còn rất nhiều vấn đề nữa mà phải có thiết bị giám sát hành trình xe khách mới có thể kiểm soát được tất cả những điều đó.

Thiết bị giám sát hành trình ra đời đã trở thành một cuộc cải tổ lớn trong ngành kinh doanh vận tải hành khách. Chúng cần thiết để dễ dàng nắm bắt được chi tiết lịch trình hoạt động của từng xe và cùng lúc có thể theo dõi được hàng chục, hàng trăm phương tiện khác nhau chỉ bằng một chiếc máy tính hay điện thoại di động nhỏ gọn.

Ứng dụng thực tế của thiết bị giám sát hành trình xe khách
Với những tính năng vượt trội thì thiết bị giám sát hành trình xe khách có thể có rất nhiều ứng dụng thực tế để quản ý và điều hành vận tải hành khách như:

» Thiết bị phù hợp với tất cả các loại xe khách có số lượng chỗ ngồi từ 16 chỗ đến 52 chỗ, bởi nó được thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu và địa hình tại mọi địa điểm ở Việt Nam.

» Thiết bị giám sát hành trình xe khách còn có thể sử dụng để giám sát các loại xe tải cỡ nhỏ đến cỡ lớn, các loại xe taxi, đầu kéo rơ móc…

» Ứng dụng cho thuê xe khách tự lái, xe con tự lái…

» Chống trộm cắp tài sản và tìm lại phương tiện hiệu quả…

» Giám sát hành trình trực tuyến phương tiện hoạt động thông điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet

Những ưu điểm của thiết bị giám sát hành trình xe khách
Là một sản phẩm mũi nhọn trong việc kinh doanh thiết bị giám sát hành trình xe của công ty TNHH dịch vụ chúng tôi chúng tôi chúng tôi, thiết bị giám sát hành trình xe khách được nghiên cứu phát triển và sản xuất bởi những chuyên gia tay nghề cao của chúng tôi. Nó ra đời với những tính năng ưu việt vừa đáp ứng yêu cầu của Bộ GTVT về một thiết bị giám sát hành trình đạt chuẩn mà còn có những ưu điểm vượt trội khác:

» Thông báo những trạng thái của phương tiện một cách chính xác qua hai loại sóng truyền cực mạnh là GSM và GPS tích hợp bên trong thiết bị như: quãng đường đã đi, thời gian đã đi, vận tốc chính xác trên từng kilomet, hướng di chuyển, số lần dừng đỗ bắt khách, số lần mở cửa đóng cửa, đóng mở điều hòa…

» Xem lại lịch sử hành trình qua bản đồ vệ tinh theo thời gian thực chính xác qua bộ nhớ trong cực khủng, số thời gian lưu trữ lên đến 365 ngày.

» Kết nối với đầu lọc thẻ RFID với thiết bị giám sát hành trình xe khách để thực hiện chức năng nhận diện lái xe: tên lái xe, mã số lái xe, thời gian địa điểm đăng nhập đăng xuất của lái xe giúp nhà quản lý kiểm soát nhân viên hiệu quả, chính xác.

» Kiểm soát chính xác mức tiêu thụ nhiên liệu qua việc tích hợp bộ cảm biến nhiên liệu chính xác tới 98%: thiết bị định vị xe tải đã sử dụng phương pháp khoan bình hiện đại để đo mức tiêu hao xăng dầu giúp phát hiện nhanh những khoảng thời gian tiêu hao xăng dầu bất thường. Tính năng này rất phù hợp với việc quản lý xe khách đường dài.

» Thiết bị giám sát hành trình xe khách hỗ trợ camera giám sát trong và ngoài xe để thực hiện giám sát trực tiếp: về lộ trình đi có chính xác hay không, số lượng khách trên xe có đúng quy định hay không.

» Phần mềm của thiết bị giám sát hành trình được cập nhật tự động miễn phí…

Tất cả những tính năng trên của thiết bị giám sát hành trình (mã TG007) đều có thể sử dụng hữu hiệu cho việc quản lý xe khách của các doanh nghiệp. Mọi vấn đề đều được giải quyết một cách nhanh gọn và hiệu quả.