Tính năng của thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn

Tính năng của thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn

Nhằm mang đến sự tiện lợi cho việc lắp đặt và sử dụng thiết vị định vị này, thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn được chúng tôi thiết kế rất nhỏ gọn nhưng tích hợp nhiều phụ kiện kết nối để mang đến người dùng sự trải nghiệm tiện dụng.

Tính năng của thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn

Tính năng của thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn

Là một thiết bị định vị và giám sát hành trình chuyên nghiệp, thiết bị giám sát hành tình TG007 là một thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn chất lượng cao. Những tính năng và thông số kĩ thuật của thiết bị giám sát hành trình TG007 phù hợp và là sự lựa chọn tốt nhất cho xe tải dưới 3,5 tấn.

Thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn được công ty chúng tôi sản xuất trực tiếp tại Việt Nam, được Bộ GTVT cấp giấy chứng nhận hợp quy theo quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT. Sản phẩm đã được công ty chúng tôi phân phối đến tất cả các tỉnh thành trên cả nước, đem lại sự tiện lợi cho người dùng cũng như những nhà quản lý doanh nghiệp.

Chức năng và công dụng đặc biệt của thiết bị định vị xe tải này rất phù hợp cho dòng xe tải có trọng tải dưới 3,5 tấn. Sau đây sẽ là mô tả chi tiết về thiết bị định vị này.

Thông số kĩ thuật của thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn
– Nhằm mang đến sự tiện lợi cho việc lắp đặt và sử dụng thiết vị định vị này, thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn được chúng tôi thiết kế rất nhỏ gọn nhưng tích hợp nhiều phụ kiện kết nối để mang đến người dùng sự trải nghiệm tiện dụng.

– Một bộ sản phẩm của thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn TG007 bao gồm: 1 thiết bị định vị với khối lượng: 105g, kích thước: 109 x 64 x 27 (mm), thẻ lái xe, đầu lọc thẻ RFID, cổng kết nối máy in, dây nguồn.

– Vỏ của thiết bị định vị xe tải được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp vừa chống rung nhiễu, vừa tránh va đập mạnh từ môi trường bên ngoài.

– Tích hợp ăng ten GSM và GPS bên trong đảm bảo cho việc phát và nhận tín hiệu nhanh nhạy, chính xác hơn cả.

Tính năng của thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn
Là dòng sản phẩm dành riêng cho dòng xe tải có trọng lượng dưới 3,5 tấn, thiết bị định vị xe tải dưới 3,5 tấn mang đến cho người dùng những tính năng như sau:

– Giám sát hành trình và định vị chuyên nghiệp cho các loại xe tải có trọng lượng nhỏ hơn 3,5 tấn.

– Tín hiệu nhạy bén và chính xác bởi hai loại sóng GPS và GSM.

– Kiểm soát và tính toán số lượng nhiên liệu cần thiết cho hành trình chính xác đến 98%. Không chỉ với loại xe trọng tải lớn mà ngay cả với những loại xe tải có trọng lượng nhỏ dưới 3,5 tấn thì tình trạng rút ruột xăng dầu rất nhiều. Với thiết bị định vị xe tải nhà quản lý doanh nghiệp rất dễ dàng để giám sát mức tiêu hao nhiên liệu, hạn chế tối đa tình trạng gian dối.

– Có camera giám sát để người quản lý có thể thực hiện việc giám sát trực tiếp xe cả ngày lẫn đêm. Theo dõi hành trình của xe và hoạt động của lái xe để tránh tình trạng lái xe sử dụng xe vì mục đích cá nhân.

– Kết nối sensor đo mức nhiên liệu tiêu hao.