Tính năng của thiết bị định vị xe máy Wetrack 2

Tính năng của thiết bị định vị xe máy Wetrack 2

Để biết thêm các tính năng và các thông số kỹ thuật để tránh việc mua phải thiết bị giả hoặc thiết bị kém chất lượng. Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 bao gồm: 1 thiết bị Wetrack 2; 1 bộ dây nguồn; 1 rơ – le và 1 sách hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị Wetrack2.

Tính năng của thiết bị định vị xe máy Wetrack 2

Tính năng của thiết bị định vị xe máy Wetrack 2

Các sản phẩm về thiết bị định vị xe máy đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Công nghệ thông tin là một lĩnh vực phát triển, và chính lĩnh vực này đã đáp ứng các nhu cầu cần thiết về thiết bị định vị và giám sát nhỏ gọn cho người sử dụng. Phát triển nhất và là xu hướng lựa chọn của tương lai là những thiết bị định vị nhỏ gọn và có độ chính xác cao. Để đáp ứng nhu cầu về thiết bị theo dõi ngày càng nhiều và yêu cầu ngày càng cao của người sử dụng thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 được ra đời. Sản phẩm thiết bị định vị ô tô Wetrack 2 rất nhỏ gọn là lựa chọn được nhiều người tin dùng nhất năm 2016.

Thông số kỹ thuật của thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 gồm có:
• Tên thiết bị: Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2.
• Kích thước: 78 x 41 x 13 mm ( L x W x H).
• Trọng lượng thiết bị: 38g
• Điện áp hoạt động:7,5vDC đến 90vDC.
• Pin dự phòng: 270mAh.
• Nhiệt độ hoạt động: – 20ºC đến 70ºC.
• Độ ẩm hoạt động: từ 20% đến 80%.
• Thời gian chờ: 50 giờ.
• Tần số GSM: 1900\1800\900\850 MHz.
• GPRS: Class 12.
• Số kênh GPS: 66.
• Độ nhạy GPS: – 165dBm.
• Độ nhạy sóng: – 148dBm.
• Truyền dữ liệu: TCP, SMS
• Ăng ten GSM/GPS: Thiết kế trực tiếp trên bo mạch
• Thời gian chốt vị trí (ngoài trời) Cold Start: <45 sec; Warm Start: < 15 sec; Hot Start: < 2 sec.
• Đèn LED màu hiển thị trạng thái: GSM hiển thị đèn màu xanh lá cây, GPS hiển thị màu xanh da trời và nguồn hiển thị màu đỏ.

Trên là các thông số kỹ thuật của thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 và sản phẩm đã được bộ TT&TT cấp giấy chứng nhận hợp quy GSM. Vậy nên hoàn toàn phù hợp với điều kiện hạ tầng sóng ở Việt Nam cũng như an toàn khi lắp vào xe.

Để biết thêm các tính năng và các thông số kỹ thuật để tránh việc mua phải thiết bị giả hoặc thiết bị kém chất lượng. Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 bao gồm: 1 thiết bị Wetrack 2; 1 bộ dây nguồn; 1 rơ – le và 1 sách hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị Wetrack2.

Tính năng của thiết bị định vị xe máy Wetrack 2:
Thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 là một thiết bị định vị xe máy mới nhất hiện được cải tiến và tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Sản phẩm thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 rất phù hợp cho việc quản lý và giám sát xe theo nhu cầu của từng cá nhân. Những xe phù hợp với với thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 là: xe đạp điện, xe máy, xe ô tô, xe tải,… với độ tích hợp rất cao. Thiết bị định vị này được thiết kế nhỏ gọn nên rất tiện cho việc theo dõi và giám sát chiếc xe một cách bí mật.

Sản phẩm thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 có thể nói đây là một thiết bị giám sát hành trình xe mới nhất năm 2016 có tích hợp công nghệ định vị GPS mới nhất hiện nay. Với tính năng giám sát hành trình xe vô cùng hiệu quả và có tính chuẩn xác cao. Cùng với tính năng này bạn có thể xác định vị trí xe bạn mong muốn bất cứ lúc nào, hay bất cứ nơi đâu bằng phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối internet. Bên cạnh đó thì thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 có tính năng xem lại lộ trình chiếc xe đã di chuyển trong vòng 90 ngày. Điều đó giúp bạn quản lý và kiểm tra xe một cách hiệu quả.

Bên cạnh đó khi phát hiện chiếc xe được mở không đúng cách, hay bị va chạm do va đập thì thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 sẽ gửi tin nhắn để cảnh báo đến bạn. Và bạn có thể cắt xăng và ngắt điện từ xa bằng tin nhắn SMS theo yêu cầu của bạn. Ngoài các tính năng đó thì thiết bị định vị Wetrack có tính năng cảm biến nhiên liệu hiệu quả. Để giúp bạn tiết kiệm các chi phí trong việc quản lý xe một cách hiệu quả nhất. Và độ chính xác của thiết bị báo cáo chi tiết về lộ trình chiếc xe có độ chính xác nhỏ hơn 10 mét. Ngoài ra thiết bị định vị xe máy Wetrack 2 còn nhiều tính năng và tiện ích khác nữa. Bạn nên tham khảo các tính năng trên của thiết bị định vị Wetrak 2 để hiểu hơn về thiết bị; và để bạn có thể mua được thiết bị định vị có những tính năng phù hợp với yêu cầu của bạn.