TG007 – Thiết bị định vị xe Grab chất lượng

TG007 – Thiết bị định vị xe Grab chất lượng

Với những lợi ích như trên chắc hẳn quý khách đang rất muốn lắp thiết bị định vị xe Grab để vừa kiếm thêm thu nhập lại vừa bảo vệ sự an toàn cho mình cũng như “xế hộp” của mình một cách tốt nhất. Nhưng nên lắp thiết bị định vị nào là tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay sau đây.

TG007 – Thiết bị định vị xe Grab chất lượng

TG007 – Thiết bị định vị xe Grab chất lượng

Taxi là một cách thức di chuyển được nhiều người lựa chọn bởi sự an toàn, sạch sẽ và tiện lợi. Chính vì thế mà ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh ngành dịch vụ vận tải này. Một trong những phương thức kinh doanh dịch vụ vận tải taxi mới nhất là gọi xe taxi bằng ứng dụng trên điện thoại thông minh – Grab. Bằng cách này dịch vụ đã mở rộng vô biên cơ hội kinh doanh cho tất cả những ai có xe ô tô chỉ với một điều kiện duy nhất là xe ô tô đó phải lắp thiết bị định vị xe Grab hợp chuẩn đăng kiểm xe của BGTVT.

Chính vì thế mà các cá nhân cũng như đơn vị nào muốn kinh doanh dịch vụ xe taxi Grab cũng đang rất quan tâm đến thiết bị định vị xe Grab nào hợp chuẩn và phù hợp để lắp đặt cho ô tô của mình.

Tại sao phải lắp thiết bị định vị xe Grab?
Là một ứng dụng gọi xe trên ứng dụng ở điện thoại Grab kết nối giữa hành khách với lái xe một cách tốt nhất. Bằng việc gắn thiết bị định vị xe grab lái xe sẽ không cần phải gắn mào trên xe (rất mất thẩm mỹ cho xe), không cần phải gắn bộ đàm hay công tơ mét. Tất cả những gì tài xế cần chuẩn bị đó là một chiếc điện thoại thông minh Android 4.5 trở lên có ứng dụng Grab. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản, khách hàng Uber ở vị trí gần bạn nhất sẽ gửi tín hiệu đến máy của bạn.

Cơ chế hoạt động của Grab là chỉ bằng việc truy cập vào ứng dụng là tài xế đã có thể nhận chuyến cũng như xem thông tin khách hàng có nhu cầu. Lái xe có thể trực tiếp liên hệ với khách hàng bằng thông tin đăng nhập trên ứng dụng. Chính vì thế mà điều kiện cần và đủ của xe ô tô đó là phải gắn thiết bị định vị xe Grab đúng quy định. Điều này cũng được quy định rõ ràng tổng nghị định 86 của BGTVT.

Việc lắp thiết bị định vị xe Grab cũng hỗ trợ lái xe rất nhiều trong việc điều khiển cũng như quản lý ô tô của mình một cách hiệu quả nhất. Đầu tiên có thể kể đến việc các cơ quan chức năng không thể bắt bẻ hoặc kiểm tra giấy tờ xe ô tô của bạn. Thiết bị định vị xe ô tô sẽ cảnh báo những khi quý khách lái xe quá tốc độ cho phép, đi vào đường ngược chiều… vừa đảm bảo an toàn cho lái xe lại vừa giú lái xe không bị cảnh sát giao thông “sờ gáy”. Một tính năng nữa là chẳng bao giờ quý khách phải lo mất trộm xe hoặc xe bị xâm phạm trái phép.

Với những lợi ích như trên chắc hẳn quý khách đang rất muốn lắp thiết bị định vị xe Grab để vừa kiếm thêm thu nhập lại vừa bảo vệ sự an toàn cho mình cũng như “xế hộp” của mình một cách tốt nhất. Nhưng nên lắp thiết bị định vị nào là tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay sau đây.

TG007 – thiết bị định vị xe Grab chất lượng
Nếu quý khách đang có nhu cầu về lắp định vị Uber, Grab tại Hà Nội hoặc TPHCM và Đà Nẵng thì sản phẩm thiết bị định vị TG007 sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Bởi thiết bị này không chỉ mang đầy đủ những tính năng, tác dụng kể trên mà thiết bị này còn có thể kết nối với camera hành trình dẫn đường để ghi lại được những hình ảnh rõ nét trên đường cũng như theo dõi hành trình xe tốt nhất.

Thiết bị định vị xe Grab TG007 hiện đang là thiết bị được phân phối trực tiếp tại công ty TNHH dịch vụ chúng tôi. Thiết bị này được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam đảm bảo là một thiết bị định vị hợp chuẩn đăng kiểm xe của BGTVT. Sản phẩm hiện đang được bán bởi khá nhiều đơn vị nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp hàng chính hãng. chúng tôi sẽ là một đơn vị uy tín mà quý khách có thể tin tưởng với hệ thống công ty rộng khắp tại 3 miền có địa chỉ cụ thể, hệ thống trang website minh bạch với thông tin rõ ràng. Chúng tôi còn là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị định vị, thiết bị giám sát hành trình, camera hành trình uy tín tại Việt Nam gần 10 năm nay. Chúng tôi luôn đón đầu các ứng dụng mới nhất của thiết bị định vị để mang đến cho khách hàng các dịch vụ chu đáo và kịp thời nhất.

Các bước lắp thiết bị định vị xe Grab tại chúng tôi rất đơn giản như sau: khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số Hotline tại 3 miền; nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất; quý khách có thể đến trực tiếp đại lý hoặc văn phòng đại diện của chúng tôi để mua và lắp đặt thiết bị.chúng tôi bảo hành và thực hiện chương trình hậu mãi cho quý khách lên đến 24 tháng, tặng 12 tháng phí phần mềm và sim 3G, đổi trả thiết bị lỗi hoặc không đáp ứng yêu cầu đăng kiểm xe.