Một số kinh nghiệm khi chọn mua camera hành trình cho ô tô

Một số kinh nghiệm khi chọn mua camera hành trình cho ô tô

Thứ nhất camera hành trình phải đảm bảo quan sát tốt không chỉ ban ngày mà cả ban đêm nữa (chẳng lẽ xe chỉ chạy ngày ) đặc biệt là không bị chói (lóa) khi có xe đi ngược chiều, cái này thì công nghệ tự động cân bằng ánh sáng WDR sẽ đảm bảo, camera hành trình nào không có thì bye bye em ý luôn.

Một số kinh nghiệm khi chọn mua camera hành trình cho ô tô

Một số kinh nghiệm khi chọn mua camera hành trình cho ô tô

Camera hành trình trên ô tô là thiết bị vô cùng hữu dụng để xử lý những tình huống giao thông quá phức tạp tại Việt Nam.Chiếc camera hành trình như người bạn đồng hành của mỗi chiếc xe ô tô. Để đảm bảo rằng mình vô tội cho những tình huống trên trời rơi xuống hay cần bằng chứng để giải quyết khi xảy ra va chạm gặp phải trên đường một cách đơn giản và nhanh chóng.

Hẳn các bạn cũng biết, camera hành trình dùng để ghi lại hình ảnh và âm thanh trên toàn bộ hành trình của xe nhưng để biết được camera hành trình nào tốt và phù hợp nhất thì chắc hẳn không ít người vẫn còn “lơ mơ”. Hôm nay mình xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi chọn mua camera hành trình cho ô tô, bạn cần thì có thể lấy để tham khảo.

1. Thứ nhất camera hành trình phải đảm bảo quan sát tốt không chỉ ban ngày mà cả ban đêm nữa (chẳng lẽ xe chỉ chạy ngày ) đặc biệt là không bị chói (lóa) khi có xe đi ngược chiều, cái này thì công nghệ tự động cân bằng ánh sáng WDR sẽ đảm bảo, camera hành trình nào không có thì bye bye em ý luôn.

2. Hình ảnh phải rõ nét, nhìn biển số xe phía trước phải rõ ràng (cái nào bây giờ mà không đạt chuẩn HD trở lên thì loại không thương tiếc).

3. Hiển thị tốc độ xe đang đi, cảnh báo cho tài xế khi chạy quá tốc độ (thường thường mát chân ga là không thể hãm được, bị bắn tốc độ thì cứ xác định bằng nửa cái camera hành trình có khi bằng luôn).

4. Góc quan sát càng rộng càng tốt, bây giờ thì góc nhìn cỡ phải 140 độ trở lên mới chấp nhận được, chứ nhỏ hơn thì cũng cần xem xét!?

5. Thẻ nhớ hỗ trợ tối thiểu 16GB trở lên 32GB càng tốt, hơn nữa thì tốt nữa .

6. Giá cả phải phù hợp với những gì camera mang lại.

7. Thương hiệu sản xuất và phân phối cũng nên ưu tiên chọn những chỗ uy tín.

8. Nên ưu tiên lựa chọn camera hành tình có chứng nhận, chứng chỉ hay giải thưởng càng cao càng chất lượng.

Trên là một số ý kiến chủ quan của mình, rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn.