Lý do phải lắp thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn

Lý do phải lắp thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn

Những loại xe tải có trọng tải lớn từ 7 đến 10 tấn sẽ rất khó để nhà quản lý có thể tính toán mức tiêu hao nhiên liệu hàng ngày được nhưng với thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn sẽ giúp doanh nghiệp làm việc đó rất dễ dàng.

Lý do phải lắp thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn

Lý do phải lắp thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn

Thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn rất phù hợp cho xe tải có trọng tải từ 7 tấn đến 10 tấn . Là loại xe tải có kích thước thùng rất to, có thể là loại xe ben hoặc xe thùng chuyên để chở hàng hóa hoặc vật liệu xây dựng. Những xe tải có trọng tải từ 7 đến 10 tấn kể từ ngày 1/7/2016 đều phải được cấp Giấy phép kinh doanh vận tải bằng xe ô tô và gắn hộp đen giám sát hành trình thiết bị hay còn gọi là thiết bị định vị xe tải TG007.

Việc bắt buộc các loại xe tải có trọng lượng từ 7 tấn đến 10 tấn đã được Tổng cục Đường bộ Việt Nam đề nghị với Cục Đăng kiểm Việt Nam để chỉ đạo đến các trung tâm đăng kiểm thông tin bắt buộc thực hiện và tiến hành kiểm tra khi đến ngày thực thi.

Do đó các doanh nghiệp kinh doanh xe có vận tải từ 7 tấn đến 10 tấn cần nhanh chóng có kế hoạch mua và lắp đặt thiết bị định vị xe tải cho xe của doanh nghiệp mình tại những công ty cung cấp thiết bị định vị uy tín. Việc lắp thiết bị định vị xe tải không chỉ là làm đúng luật của Bộ GTVT mà còn giúp doanh nghiệp kinh doanh vận tải quản lý, kinh doanh hiệu quả.

Vì sao phải lắp thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn
Lắp thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn giúp Bộ GTVT kiểm soát được số lượng xe đang lưu hành, đảm bảo cho việc quản lý các phương tiện hoạt động của các doanh nghiệp kinh doanh vận tải về các loại thuế, phí đường… ngoài ra cũng tạo điều kiện để các doanh nghiệp làm ăn hiệu quả.

Lắp thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn có tác dụng rất nhiều cho các đơn vị kinh doanh, nó giúp theo dõi hành trình xe chạy, kiểm soát lái xe, thời gian xe chạy, thời gian lái xe liên tục để nhà quản lý có thể tính toán lương, hiệu suất sử dụng xe hay phòng ngừa việc gian dối của các lái xe khi sử dụng xe như ăn bớt nguyên nhiên liệu: dầu, xăng hoặc dùng xe không đúng mục đích chính đáng. Những loại xe tải có trọng tải lớn từ 7 đến 10 tấn sẽ rất khó để nhà quản lý có thể tính toán mức tiêu hao nhiên liệu hàng ngày được nhưng với thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn sẽ giúp doanh nghiệp làm việc đó rất dễ dàng.

Tác dụng của việc lắp thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn
Trước khi tìm hiểu về tính năng của thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn, chúng tôi xin mô tả qua về các thông số kĩ thuật của thiết bị này:

– Khối lượng: 105g
– Kích thước: 109 x 64 x 27 (mm) rất nhỏ gọn và thẩm mỹ khi lắp đặt.
– Tích hợp đầu lọc thẻ RFID để kiểm tra thông tin về lái xe như thẻ lái xe, họ tên lái xe…
– Ăng ten GSM và GPS rất nhạy giúp nhận và truyền tín hiệu nhanh chóng.
– Có cổng kết nối máy in, dây nguồn.
– Vỏ của thiết bị này được làm bằng hợp kim chất lượng cao tránh được va đập, rung mạnh từ môi trường cũng như từ xe; chỗng nhiễu thông tin và những tác hại của môi trường vào những thiết bị bên trong.Tính năng của thiết bị định vị xe tải:
– Truyền, nhận tín hiệu nhanh nhạy qua việc tích hợp sử dụng hai loại sóng truyền GPS và GSM.

– Là thiết bị giám sát hành trình chuyên nghiệp đối với các loại xe tải trọng lượng lớn nhất là với xe tải 7 tấn đến 10 tấn.

– Kiểm soát mức nhiên liệu tiêu thụ qua tích hơp cảm biến nhiên liệu tiêu thụ, mang độ chính xác ước tính lên đến 98%. Hạn chế tối đa việc tiêu hao, rút ruột xăng dầu cho xe.

– Thiết bị định vị xe tải 7 tấn đến 10 tấn còn hỗ trợ camera giám sát, có thể giám sát trực tiếp cả ngày cả đêm trên xe.

– Có thể cập nhật Firmware từ xa (FOTA).

– Kết nối với Sensor để đo mức nhiên liệu.