Lợi ích của việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe Grab

Lợi ích của việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe Grab

Tại sao cứ phải gắn thiết bị giám sát hành trình xe Grab người kinh doanh mới có thể được kinh doanh ngành dịch vụ mới này? Bởi Grab không áp dụng bất kì một hình thức quản lý nào mà chỉ thông qua thiết bị giám sát hành trình để thực hiện việc quản lý của mình.

Lợi ích của việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe Grab

Lợi ích của việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe Grab

Cùng với dịch vụ gọi xe taxi trực tuyến thông qua phần mềm trên điện thoại Uber thì Grab cũng là một dịch vụ tương tự. Và để kinh doanh dịch vụ này thì người kinh doanh cần phải lắp thiết bị giám sát hành trình xe grab theo đúng quy định của BGTVT. Đây là yêu cầu duy nhất mà bất kì ai cũng phải lắp đặt cho ô tô của mình để kinh doanh ngành dịch vụ này.

Tuy nhiên để có thể mua đúng loại thiết bị giám sát hành trình xe Grab và đăng kiểm xe đúng quy định thì người dùng cần chú ý mua tại các đơn vị uy tín tại nơi mình sinh sống. Trên thị trường hiện nay có không ít các đơn vị lợi dụng sự không hiểu biết của người dùng để phân phối các sản phẩm kém chất lượng không đảm bảo đúng quy định của BGTVT về chất lượng cũng như thiết kế.

Lợi ích của việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe Grab
Tại sao cứ phải gắn thiết bị giám sát hành trình xe Grab người kinh doanh mới có thể được kinh doanh ngành dịch vụ mới này? Bởi Grab không áp dụng bất kì một hình thức quản lý nào mà chỉ thông qua thiết bị giám sát hành trình để thực hiện việc quản lý của mình. Chính vì thế nếu không gắn thiết bị giám sát hành trình thì quý khách không thể tham gia được vào hệ thống quản lý của Grab. Ngoài ra việc gắn thiết bị giám sát hành trình xe Grab còn mang lại nhiều lợi ích hơn cho tài xế khi lái xe.

Lợi ích đầu tiên mà bất cứ tài xế nào cũng rất cần thiết đó là không bị nộp phạt trong quá trình tham gia giao thông. Bởi những loại xe kinh doanh vận tải xe taxi bất kể theo hình thức nào cũng phải được gắn thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn theo quy định QCVN 31:2014/ BGTVT. Lợi ích thứ hai mà các tài xế sẽ được nhận đó là bảo vệ xe của quý khách khỏi những tên trộm cắp tinh vi như hiện nay. Nếu xe bị trộm cắp hoặc cướp giật thì quý khách hoàn toàn có thể tìm lại được nhờ hệ thống định vị toàn cầu GPS. Ngoài ra quý khách còn có thể tắt nguồn xe, ngắt điện xe hoặc ngắt xăng chỉ với một tin nhắn SMS thông thường để ngăn chặn hành vi trộm cắp của những kẻ xấu. Và lợi ích cuối cùng mà các chủ xe khi lắp thiết bị giám sát hành trình xe Grab đó là quý khách có thể quản lý giám sát cũng như theo dõi xe của mình qua một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet. Xem lại hành trình của xe bất cứ khi nào cùng những thông tin liên quan như: vận tốc, thời gian đóng và mở cửa xe, thời gian dừng đỗ xe, tọa độ… Cảnh báo lái xe khi chạy quá tốc độ cho phép giúp cho lái xe hạn chế được vận tốc của mình tránh tình trạng mất kiểm soát khi đang chở hành khách giúp hành khách của bạn yên tâm hơn khi ngồi trên xe.

Như vậy việc lắp thiết bị giám sát hành trình xe Grab không những giúp lái xe kiếm được thu nhập ổn định cho mình mà còn giúp quản lý xe một cách hiệu quả nhất. Chính vì thế hãy tìm cho mình một đơn vị cung cấp các sản phẩm thiết bị giám sát hành trình uy tín nhất để thực hiện những dự định của quý khách.