Hướng dẫn quản lý đội xe vận tải

Hướng dẫn quản lý đội xe vận tải

Với các xe yêu cầu phải lắp hộp đen ô tô hợp chuẩn thì sẻ phải lắp thiết bị giám sát hành trình để có thể cho thanh tra giao thông khi cần thiết sẻ quản lý giám sát hành trình xe đó. Có tát cả các thông tin về lái xe hành trình cũng như mức nhiên liệu nhưng chi phí cao.

Hướng dẫn quản lý đội xe vận tải

Hướng dẫn quản lý đội xe vận tải

Cách quản lý đội xe vận tải là một vấn đề nan giải của nhiều công ty có xe vận tải. Không biết phải làm sao để có thể quản lý hết một đội xe đông như vậy.

Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện này ngành kinh doanh xe vận tải cũng gặp nhiều khó khăn về vật giá thuê nhân công chi phí duy trì đội xe vận tải là vô cùng lớn nhưng chưa hẳn doanh nghiệp xe vận tải nào cũng có một giải pháp khả thi.

Với các công ty cho thuê xe vận tải hoặc dịch vụ xe vận tải thì quản lý giám sát hành trình và mức tiêu hoa nhiên liệu là vấn đề đáng đề cập tới nhất.

Không phải tài xe nào cũng trung thực cũng vì công ty. Họ sẻ làm gì khi chúng ta không quản lý họ giám sát hành trình họ đi và nhiên liệu họ sự dụng trong đoạn đường đó? Câu trả lời chắc chắn rằng họ sẻ gian lận quảng đường để “rút” “bán” nhiên liệu và bỏ vào túi của mình.

Trước vấn đề đó các nhà quản lý xe vận tải nên làm gì ?

– Lắp thiết bị định vị quản lý giám sát hành trình là giải pháp tốt nhất. Nhưng nên lắp loại nào phù hợp và tiết kiệm chi phí?

– Với các xe yêu cầu phải lắp hộp đen ô tô hợp chuẩn thì sẻ phải lắp thiết bị giám sát hành trình để có thể cho thanh tra giao thông khi cần thiết sẻ quản lý giám sát hành trình xe đó. Có tát cả các thông tin về lái xe hành trình cũng như mức nhiên liệu nhưng chi phí cao.

– Còn với các xe không cần lắp hộp đen hợp chuẩn thì chỉ cần lắp thiết bị định vị ô tô để giám sát quảng đường đi của xe và biết được chi phí nhiên liệu xe đó đi trong ngày, đi được bao nhiêu km/ngày đó, vận tốc là bao nhiêu chạy những tuyến đường nào, dừng đổ bao nhiêu lần.

Cách quản lý “tài xế” và đội xe vận tải

Với các thiết bị giám sát hành trình thì các nhà quản lý xe vận tải không còn lo lắng về vấn đề quản lý giám sát nguyên cả đội xe nữa.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có một đội xe cần được tư vần và lắp đặt với giá tốt nhất cho bạn.