Đặc điểm của thiết bị định vị xe tải

Đặc điểm của thiết bị định vị xe tải

Chúng tôi đã sản xuất và cung cấp Thiết bị giám sát hành trình chúng tôi nhằm phục vụ tất cả các đối tượng theo quy định lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (hộp đen ô tô) theo định nghị định số 91/2009 của Chính Phủ và nghị định số 86/2014 của Bộ Giao thông Vận tải và tất cả những dòng xe cá nhân hay công ty có nhu cầu giám sát, quản lý điều hành xe của mình.

Đặc điểm của thiết bị định vị xe tải

Đặc điểm của thiết bị định vị xe tải

Thiết bị định vị xe tảichúng tôi là sản phẩm mới nhất của Công ty TNHH Dịch Vụ chúng tôi – chúng tôi trên thị trường hiện nay. chúng tôi vừa là nhà sản xuất đồng thời cũng vừa là nhà cung cấp các thiết bị định vị dành cho xe máy, xe tải, xe hơi…hàng đầu ở Việt Nam trong nhiều năm nay.

Qua quá trình nghiên cứu, các kỹ sư và phòng sản xuất đã cho ra đời thiết bị giám sát hành trình chúng tôi như: Thiết bị định vị xe tải chúng tôi, Thiết bị giám sát hành trình chúng tôi, Thiết bị giám sát hành trình TG102.

Thiết bị định vị xe tải chúng tôi này là một hộp đen ô tô mới nhất, vừa có thiết bị nhỏ gọn, là thiết bị thông minh nhất và đạt tiêu chí cao về khả năng đáp ứng nhu cầu Giám sát hành trình theo nghị định của Chính Phủ.

Ngày 30/11/2015 Công Ty TNHH Dịch Vụ chúng tôi – chúng tôi vinh dự và chính thức được tổng cục Đường bộ Việt Nam công nhận và cấp giấy chứng nhận hợp quy chuẩn Bộ GTVT cho Thiết bị định vị xe tải chúng tôi số 35/SXLR/2015/TCĐBVN.

Đặc điểm và thông số kỹ thuật của Thiết bị định vị xe tải chúng tôi:
Thiết bị định vị xe tải chúng tôi có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt với:

– Khối lượng 105gam
– Kích thước: 109 mm x 64 mm x 27 mm
– Một bộ Thiết bị định vị xe tải chúng tôi gồm có: Anten GSM + Anten GPS + Thẻ lái xe + đầu đọc thẻ RFID + Cổng kết nối máy in + Dây nguồn và thiết bị.
– Mã sản phẩm: Thiết bị định vị xe tải chúng tôi
– Trọng lượng của thiết bị: 105g
– Kích thước: 109 (L) mm X 64 (W) mm X 27 (H) mm
– Điện áp hoạt động từ 9 đến 35 VDC
– Hãng sản xuất: chúng tôi
– Xuất xứ thiết bị: Việt Nam
– Nhiệt độ hoạt động từ 0 oC ~ 55 oC
– Led hiển thị: có 3 đèn led hiển thị GPS là đèn đỏ, GSM là đèn xanh lá và Nguồn là đỏ, 3 đèn led hiển thị 3 trạng thái làm việc của các thiết bị đó.

Ứng dụng của Thiết bị định vị xe tải chúng tôi trong thực tế:
chúng tôi đã sản xuất và cung cấp Thiết bị giám sát hành trình chúng tôi nhằm phục vụ tất cả các đối tượng theo quy định lắp đặt thiết bị giám sát hành trình (hộp đen ô tô) theo định nghị định số 91/2009 của Chính Phủ và nghị định số 86/2014 của Bộ Giao thông Vận tải và tất cả những dòng xe cá nhân hay công ty có nhu cầu giám sát, quản lý điều hành xe của mình.

– Xe Container và xe tải chạy đường dài
– Xe có trọng tải dưới 3,5 tấn, xe tải trên 3,5 tấn đến 7 tấn, xe tải từ 7 tấn đến 10 tấn và xe tải trên 10 tấn
– Xe du lịch, xe khách và xe văn phòng của công ty
– Xe Bus và xe chạy tuyến
– Xe Taxi, xe cho thuê tự lái, xe cá nhân gia đình…
– Xe Grab taxi, Uber Taxi, Mai Linh Taxi, 123 Taxi…
– Ngoài ra còn dùng để quản lý thời gian làm việc của các xe chuyên dụng.